Hệ thống thư viện Sách điện tử

THPT Hoàng Cầu

• 🌷🌷🌷 GIAN HÀNG SÁCH: “TẶNG SÁCH LẤY YÊU THƯƠNG”- HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VIỆT NAM 21/4/2023🌷🌷🌷

Ngày tạo: 17:15, 27/04/2023
    85Chia sẻ

🍀 1 cuốn sách/truyện cũ—> góp thành 1 gian hàng
    🍀 1 cuốn sách/truyện mua lại —> gửi yêu thương đến các bạn cần sẻ chia.
    🍀 Hưởng ứng Ngày hội sách Việt Nam 21/4/2023- Thư viện trường THPT Hoàng Cầu phát động chương trình “Tặng sách lấy yêu thương”: Khuyến khích mỗi bạn học sinh ủng hộ 1 cuốn sách/truyện cũ (không rách, nát, mất trang..) để xây dựng gian hàng sách. Các bạn lại dùng tiền tiết kiệm để mua lại những cuốn sách mình yêu thích. Toàn bộ số tiền từ việc bán sách mang lại sẽ được dùng để hỗ trợ mua Sách giáo khoa mới tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường trong năm học tới.
    🍀1 hành động đẹp, 1 suy nghĩ đẹp cho đi là hàng ngàn cảm xúc yêu thương nhận lại.
    🍀 Gian hàng sách sẽ chính thức mở bán từ ngày 13/4 hết ngày 21/4 các HCers tiếp tục trao đi yêu thương để nhận về yêu thương nhé.

• Về trang trước